Đề xe không nổ máy ô tô

Đề xe không nổ máy ô tô là trường hợp phổ biến nhất mà những người cầm lái thường xuyên gặp phải. Chủ động gọi số điện thoại của Vá lốp ô tô lưu động Hà Nội 0987 40 70 70 là cách đơn giản nhất để bạn xử lý tình huống này. Bởi những người thợ nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn.

Đề xe không nổ máy ô tô do nguyên nhân gì?

Đề xe không nổ máy ô tô thì thật phiền phức, nhất là lúc bạn đang phải dừng giữa đường hay vội vàng cho một chuyến đi. Các nguyên nhân của vấn đề này là gì?

  • Ắc quy hỏng hoặc yếu

Nếu xe bạn đã lâu không sử dụng thì thường gặp phải trường hợp này.  Lý do là bạn đã tắt chìa khóa điện một số bộ phận khác vẫn trong tình trạng chờ và tiêu hao điện năng như là bộ phận nhận lệnh điều khiển từ xa hay bộ phận chống trộm. Cần phải cứu hộ bình ắc quy ô tô Hà Nội ngay để khắc phục tình hình, tránh ảnh hưởng đến hành trình của bạn.

Đề xe không nổ máy ô tô

Vì sao đề xe không nổ máy ô tô?

Các chuyên gia khuyên bạn khi không sử dụng xe vẫn phải nổ máy khoảng 20 sau mỗi 10 đến 15 ngày. Như vậy bạn tránh được tình trạng đề xe không nổ máy ô tô.

  • Hư hỏng động cơ nổ

Các hư hỏng liên quan đến động cơ nổ thì rất nhiều. Đó có thể là phần cung cấp nhiên liệu, bộ phận đánh lửa hay sai pha phối khí…Nếu bạn không có kiến thức sâu về động cơ để biết rõ ô tô không nổ máy do đâu thì bạn cần có chuyên gia hỗ trợ rồi.

  • Đường nhiên liệu có hơi

Hơi có thể lọt vào qua khe hở trên đường ống ở giữa vị trí bơm và bình nhiên liệu. Cũng có thể do nhiệt độ cao làm xăng hóa hơi. Trường hợp này làm cho bọt khí chiếm thể tích của nhiên liệu lỏng, nhiên liệu bị thiếu hụt và đề xe không nổ máy ô tô.

Ở các dòng xe hiện đại thường có đặt bơm trong bình nhiên liệu để loại bỏ đoạn đường ống áp âm, và bố trí thêm đường hồi bọt khí về bình chứa. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng khắc phục được trường hợp này.

Đơn vị chuyên nghiệp khắc phục đề xe không nổ máy ô tô

Rất nhiều cơ sở sửa chữa ô tô lưu động Hà Nội. Bạn hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ, sửa chữa uy tín chất lượng để giải quyết những rắc rối. Khi bạn chọn đơn vị uy tín và gọi thì thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng. Cứu hộ lốp ô tô Hà Nội là địa chỉ tin cậy sẽ tư vấn tận tình dành cho bạn.

Trên đây chỉ là 3 nguyên nhân chủ yếu khiến bạn đề xe không nổ máy ô tô. Quá trình sử dụng bạn còn gặp nhiều tình huống khác xảy ra. Vậy tốt nhất bạn nên lưu số điện thoại: 0987 40 70 70 của đơn vị sửa chữa xe ô tô lưu động đáng tin cậy để phòng lúc cần tìm kiếm vá lốp ô tô lưu động Hà Nội.

One thought on “Đề xe không nổ máy ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *